TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Mang đến đến sự thoái mái cho không gian của bạn”

Trung tâm sửa chữa điện máy Nguyễn Kim là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho các thiết bị điện tử gia đình. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, trung tâm sửa chữa điện máy Nguyễn Kim đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, trung tâm sửa chữa điện máy Nguyễn Kim cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa đa dạng cho các thiết bị điện tử, từ tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh. Các dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện máy Nguyễn Kim đảm bảo sử dụng các linh kiện chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng các thiết bị của mình sau khi được sửa chữa.

Tiêu Chí Hoạt Động

NHỮNG CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM VỚI KHÁCH HÀNG

Được biết đến là một trong các trung tâm uy tín, lâu đời trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa điện lạnh tại HCM. Cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất mà khách hàng có thể chi trả.

– Dịch vụ nhanh chóng, hoàn thành trong 24h
– Miễn phí công kiểm tra và có mặt trong 30p
– Hỗ trợ nhiều quận huyện và cung cấp dịch vụ ngoài giờ theo yêu cầu
– Cam kết bảo hành dài hạn và hoàn tiền nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật  thân thiện – năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu, Trung tâm đã và đang nhận được những phản hồi tích cực, và sự tin yêu từ khách hàng cả trong và ngoài nước. Sự tin dùng và tín nhiệm cũng như đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực để trung tâm sửa chữa điện lạnh Nguyễn Kim phấn đấu, góp phần đưa Trung tâm trở thành một trong những thương hiệu sửa chữa, bảo trì, cung cấp thiết bị điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm luôn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện máy với cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng khách trong thời đại hiện nay.

Trung tâm sửa chữa điện máy Nguyễn Kim xem chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi để giúp Trung tâm tồn tại. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển. Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả. Luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển, đóng góp tích cực cho cộng đồng.