Nên chọn hãng điều hòa nào để lắp đặt trong không gian nhà?

Ngày nay, điều hòa đang trở thành thiết bị điện không thể thiếu của mỗi gia đình hay văn phòng công ty . Điều hoà là giải pháp để cho những ngày nóng nực ở các thành phố lớn. Khi dùng điều hòa nên chọn hãng điều hòa hãng nào để lắp đặt trong không gian nhà.

  1. Tiêu chí chọn mua điều hoà.

Để chọn mua được điều hoà của hãng nào tốt và phù hợp với không gian nhà mình, bạn có thể xem qua một số tiêu chí sau:

Để chọn điều hòa, bạn cần chú ý đến khu vực khí hậu mình đang sống để lựa chọn cho phù hợp

  • Những nơi có mùa mưa và mùa khô, nhiều người chọn điều hòa 1 chiều (máy lạnh), vì chỉ cần chức năng làm lạnh là chủ yếu. Chi phí của loại này sẽ rẻ hơn điều hòa 2 chiều
  • Vùng khí hậu có mùa lạnh bên cạnh mùa nóng thì nên chọn loại điều hòa 2 chiều, lọa này vừa có chức năng làm lạnh những ngày nắng nóng, vừa có chức năng sưởi ấm vào ngày lạnh

Chọn điều hòa 2 chiều sẽ có lợi hơn về mục đích sử dụng, vì vừa làm lạnh, vừa có thể sưởi ấm. Đồng thời sẽ tiết kiệm được chi phí mua thêm lò sưởi vào mùa đông.

  • Việc chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích không gian phòng, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện hàng tháng. Ưu tiên chọn điều hòa có công nghệ tiết kiệm điện( Inverter) để giúp bạn kiểm soát và cân bằng điện năng sử dụng.
  • Nên mua điều hòa hãng nào?

Sau khi thực hiện nhiều nghiên cứu và so sánh thì có thể thấy rằng lựa chọn hàng đầu trên thị trường điều hòa dân dụng (sử dụng trong gia đình) phổ biến hiện nay là các sản phẩm điều hòa của Panasonic.

Cạnh tranh rất mạnh với Panasonic  là các sản phẩm điều hòa thương hiệu như: Sam sung, Daikin, LG…Đây là các thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc khi chọn mua điều hòa.

  • Thương hiệu Panasonic được ra đời tại Nhật, với nhiều điểm nổi bật như: Tiết kiệm điện, bảo hành ít nhất 7 năm trở lên mới phải sửa chữa, làm lạnh nhanh, hơi lạnh sâu với công nghệ làm lạnh tản nhiệt cánh gió và công nghệ lọc không khí độc quyền. Đem lại cho bạn không khí mát lạnh, dễ chịu nhất.
  •  Samsung là thương hiệu của Hàn Quốc, có nhiều ưu điểm như: Thiết kế tam diện (với 3 công dụng: bề mặt hút khí rộng , quạt gió to và miệng thổi gió lớn hơn), công nghệ làm lạnh thông minh và tiết kiệm điện tối đa, mang đến cho bạn hơi lạnh nhẹ nhàng, thoải mái,
  •  Daikin cũng là thương hiệu của Nhật Bản và mới tiếp cận thị trường Việt Nam. Với ưu điểm siêu tiết kiệm điện, có công nghệ kiểm soát độ ẩm và làm lạnh không khô da. Chế độ máy hoạt động êm ái, gió thổi dễ chịu cho người sử dụng, có độ bền cao.
  • Inverter, có phải xu thế của các máy điều hòa hiện nay?

Việc sử dụng điều hòa có động cơ biến tần Inverter đang là một xu thế của các hãng điều hòa hiện nay. Với khả năng chủ động kiểm soát năng lượng tối đa, có thể tiết kiệm điện năng lên tới 70%  và được bán với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường cũng là một sự lựa chọn khá tốt, để quý khách hàng tham khảo thêm.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng chọn mua được loại máy lạnh tốt và phù hợp nhất với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ